Menu Begood Subbing Team

Đang tải player

The Lake House : Ngôi nhà Bên hồ

16/05/2019 - 05:10 · 639

Phim ảnh

“Cô ấy là thật với anh hơn bất kỳ điều gì mà anh từng biết…”

Nếu bạn nói với người yêu của mình rằng: “Hẹn gặp em vào ngày mai” thì điều đó có nghĩa là bạn chỉ việc chờ cho hết 24 giờ nữa hay đơn thuần là ngủ một giấc cho đến khi được nhìn thấy nụ cười ấy, dáng người yêu thương ấy vào sáng hôm sau. Còn riêng đối với Alex Wyler, “ngày mai” có nghĩa là anh ấy phải chờ thêm bốn năm nữa. Alex không phải gã điên, cũng không biết cách xuyên thông để vượt thời gian, anh ấy chỉ yêu một người sống với một dòng chảy thời gian khác mình.

Hai con người ấy, Alex và Kate, họ cùng sống trong một ngôi nhà, nuôi cùng một chú chó và có những rung động tâm hồn đồng điệu từng nhịp với nhau dù họ ở hai thời điểm khác nhau. Sự thật là một điều kỳ lạ đã diễn ra mà vô tình, chiếc hòm thư phía trước ngôi nhà bên hồ lại có khả năng nhận và phát thư xuyên thời gian. Chính vì điều kỳ lạ ấy đã kết nối hoàn hảo hai con người ấy với nhau, và vì lẽ đó mà nó hiển nhiên được ta gọi là một điều diệu kỳ.

“Một người đàn ông mà có thể tôi sẽ không bao giờ gặp được. Anh ấy, tôi muốn trao trọn trái tim mình cho anh ấy.”

Chắc bạn cũng từng được người yêu tặng một bó hoa hay một chậu cây nhỏ, nhưng có lẽ bạn chưa thể hiểu được cảm giác của Kate khi được tặng một bóng mát, một nơi trú mưa. Chỉ là Kate bỗng chốc thấy nhớ và thèm nhìn thấy màu xanh của những tán cây ở quanh ngôi nhà bên hồ, thì một chàng ngốc có trái tim ấm áp liền chở một cái cây con còng queo đến trồng trước một công trình xây dựng chung cư và chăm tưới nó, để tối đó, chính xác hơn là buổi tối của hai năm sau, Kate có chỗ đứng trú mưa khi đi làm về. Và còn nhiều điều dịu dàng hơn thế.

Alex sống ở năm 2004. Kate sống ở năm 2006. Nhưng vì một cuộc hẹn bất thành Alex đã đặt trước cho hai năm sau mà Kate quyết định từ bỏ những bức thư và cả Alex. Rồi đến năm 2008 của cô, tức là năm 2006 của Alex, Kate mới phát hiện ra lý do vì sao anh đã không tới. Và trong làn nước mắt, cô đến ngôi nhà bên hồ với hy vọng cuối cùng, gửi đi bức thư mong rằng Alex sẽ tiếp tục chờ đợi thêm hai năm, để họ có thể gặp nhau vào năm 2008. Sau bốn năm…

The Lake House là một bộ phim trọn vẹn mọi cung bậc cảm xúc của một tình yêu, những lúc lãng mạn nồng nàn, những khi mong nhớ, lo âu, đau khổ… Tất cả được phối hợp hoàn hảo trên cái nền là phong cản thiên nhiên xinh đẹp và những giai điệu sâu lắng. Nó xứng đáng là sự lựa chọn mỗi lúc bạn chùn bước trước bức tường thuỷ tinh ngăn bạn đến với những điều làm nên ý nghĩa cho cuộc sống của mình.

Cặp đôi Keenu Reeves và Sandra Bullock tái hợp sau siêu phẩm Speed năm 1994 và đem lại doanh thu phòng vé vô cùng cao cho bộ phim vào năm 2006. Sau đó họ còn cùng nhau tới dự lễ trao giải Teen Choice Award để nhận giải cho “Màn khóa môi tuyệt vời nhất của năm.”

Tên tiếng Việt (tạm đặt) : Ngôi nhà Bên hồ.
Thể loại : Kịch tính, siêu thực, lãng mạn.
Thời lượng : 99 phút.
Công chiếu : 16/06/2006.
Đạo diễn : Alejandro Agresti.
Biên kịch : David Auburn.

Loading...

Playlist liên quan

Phim Lẻ

Autoplay