Menu Begood Subbing Team

Đang tải player

Resident Evil : Degeneration

16/05/2019 - 17:19 · 429

Hoạt hình

Resident Evil Degeneration là phim anime đồ họa vi tính công chiếu năm 2008 được thực hiện bởi hãng CAPCOM và Sony Pictures Entertainment. Đây là phim đồ họa đầu tiên trong dòng trò chơi Resident Evil. Phim đã công chiếu lần đầu tại 3 rạp ở Nhật Bản vào ngày 18 tháng 10 năm 2008 nhưng trong thời gian rất hạn chế chỉ trong hai tuần, việc công chiếu kết thúc vào ngày 31 tháng 10 năm 2008. Câu chuyện mở đầu vào mùa thu năm 2005 tại một phi trường tấp nập ở Hoa Kỳ. Tức là 7 năm sau vụ thả bom hạt nhân tại thành phố Raccoon. Một tổ chức khủng bố đã lén lút phát tán T-virus ra toàn bộ khu vực một sân bay. Ngay lập tức, những thây ma bắt đầu hoành hành và cơn ác mộng tưởng chừng đã trôi vào dĩ vãng nay lại bùng nổ.

Phim lấy bối cảnh giữa hai phần trò chơi Resident 4 và 5. Với hai nhân vật chính từ Resident Evil 2 là Leon S. Kennedy và Claire Redfield, nhưng chín chắn và gan lì hơn ngày nào. Cốt truyện xoay quanh việc một sân bay bị một máy bay mất lái đâm vào và trên máy bay đầy các thây ma bị nhiễm T-virus, chúng nhanh chóng lây lan ra toàn sân bay nơi mà Claire Redfield đang chờ máy bay. Lực lượng đặc nhiệm và lính thủy đánh bộ đã được cử đến để phong tỏa toàn sân bay này. Xem đây là một vụ khủng bố sinh học, ngăn không cho các thây ma đi ra ngoài và tìm kiếm những người sống sót, Leon S. Kennedy cũng đã được cử đến hiện trường và tham gia hoạt động cứu hộ và điều tra. Hai nhân vật chính đã gặp lại nhau trong sân bay và cùng nhau điều tra âm mưu gây ra thảm họa này. Họ hợp tác cùng một đội đặc nhiệm để giải quyết tình hình trước khi T-virus bay ra ngoài không trung. Thời gian để thi hành nhiệm vụ khó khăn này chỉ vỏn vẹn gói gọn trong 4 giờ đồng hồ. Nếu thất bại, họ sẽ bị chính phủ cuốn văng cùng một đợt bom thiêu hủy khẩn cấp. Bộ phim được công chiếu tại Nhật và tiến công đến thị trường Bắc Mỹ bằng DVD, Blu-ray vào cuối năm 2008. Trong một lần phỏng vấn, nhà sản xuất Jun Takeuchi của trò chơi Resident Evil 5 đã cho biết: sau Leon và Claire, những nhân vật khác cũng sẽ lần lượt được xuất hiện trong các cuộc phiêu lưu rùng rợn khác nhau.

Chỉ trong hai tuần công chiếu, phim đã thu về 43 triệu Yên với hơn 33.000 lượt người xem. Đạo diễn của phim là người Nhật và các diễn viên lồng tiếng đều tới từ Mỹ. Âm nhạc của phim do Takahashi Tetsuya biên soạn. Bài hát chủ đề của phim là bài hát kết thúc có tên GUILTY do Tsuchiya Anna trình bày. Album chứa các bản nhạc dùng trong phim đã phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2008. Phiên bản DVD/BD trong tuần đầu tiên phát hành đã giành vị trí DVD bán chạy nhất trong mục anime của Oricon và tính đến ngày 14 tháng 9 năm 2010 thì phim đã tiêu thụ được 1.6 triệu bản trên toàn thế giới.

Loading...

Playlist liên quan

Hoạt Hình

Autoplay