Menu Begood Subbing Team

Đang tải player

A Cinderella Story : Once Upon A Song

11/05/2019 - 05:30 · 1193

Phim ảnh

A Cinderella Story: Once Upon a Song là bộ phim hài kịch thiếu niên 2011 do Damon Santostefano chỉ đạo với các diễn viên Lucy Hale, Freddie Stroma, Megan Park, Manu Narayan và Missi Pyle. Bộ phim được phát hành trên DVD vào ngày 6 tháng 9 năm 2011. Katie Gibbs (Lucy Hale), 17 tuổi, đang bị làm việc quá tải, bị bắt nạt, và bị quấy rối liên miên bởi mẹ kế Gail (Missi Pyle), cô chị tuổi teen Bev, và em trai Victor (Matthew Lintz). Cả hai đều là con riêng của Gail. Trong một giấc mơ, Katie thực hiện một video âm nhạc cho đĩa đơn của mình (“Run This Town”).

Tại Học viện Nghệ thuật Wellesley, trong đó Gail là hiệu trưởng, Guy Morgan (Dikran Tulaine) – chủ tịch Massive Records, Inc. – ghi danh cho con trai Luke (Freddie Stroma). Guy muốn Luke sản xuất một buổi trình diễn sắp tới tại Học viện; Luke, tuy nhiên, kém vui mừng về chuyện theo con đường sản xuất của bố anh ấy. Anh ấy muốn trở thành một nhạc sĩ. Trở về nhà, Bev (Megan Park) muốn giành được hợp đồng thu âm với Guy. Tuy nhiên, Bev lại là một ca sĩ khủng khiếp; Cô ấy càng luyện tập nhiều, thì cô ấy lại càng tệ hơn. Trong khi Bev chào đón Luke tới chơi, Gail sà vào phòng của Katie và buộc cô phải hát. Bev cảm thấy miễn cưỡng, nhưng đồng ý tham gia chuyện này để giành được tình cảm của Luke.

Katie bị choáng ngợp với giọng hát và tài năng của Luke nên đã tự mình viết một bài hát, cho Luke, để thừa nhận rằng cô ấy thích Luke. Rồi Gail xuất hiện. Gail yêu cầu Katie phải thu âm bài hát cho Bev ngay nếu không sẽ đuổi học Angela, bạn thân của Katie. Để cứu sự nghiệp âm nhạc của Angela, Katie thuận theo Gail. Trong phòng nhạc, Luke thấy Bev đang lip-sync với giọng của Katie (“Make You Believe”). Nhưng vì đã được nghe Katie giấu mặt hát tặng một lần và phải lòng giọng hát đó, anh tưởng cô gái ấy là Bev nên đem lòng yêu thương. Bev sau đó buộc Victor phải giúp cô lừa Luke bằng một thiết bị thu nhỏ giúp Katie nói chuyện với Bev, hướng dẫn cô ấy ăn nói trong cuộc hẹn với Luke. Cô và Luke hôn nhau, làm cho Katie đau lòng.

Luke yêu Bev, không biết rằng tài năng ca hát và sáng tác ca khúc của cô thực sự là của Katie. Victor cũng phát hiện ra rằng tiền của gia đình cậu bé đúng ra hoàn toàn là của Katie. Cảm thấy tội lỗi vì không có mối quan hệ tốt đẹp hơn với Katie qua nhiều năm – trong khi cô ấy là người duy nhất nhớ ngày sinh của cậu – Victor đồng ý giúp phơi bày sự gian lận của gia đình mình. Sau khi đe doạ sẽ dìm chết Victor trong bồn rửa bát vì những gì cậu bé vừa làm, Gail đã buộc Katie phải hát live cho Bev ở phía sau sân khấu. Luke biết qua những gì đang xảy ra; Cuối cùng anh nhận ra rằng Bev là một kẻ giả dối, và giọng hát đó thực sự của Katie. Trong màn trình diễn của Bev, Luke đã trộm một chiếc máy quay video và quay cảnh Katie hát ở hậu trường, nhờ đó phơi bày toàn bộ trò lừa.

Victor và Angela đưa Katie lên sân khấu để biểu diễn một bài hát khác (“Bless Myself”). Guy cũng yêu thích màn trình diễn của Katie, và bật đèn xanh cho Luke để sản xuất một album cho cô ấy. Ngay cả Bev cũng rất vui mừng khi được thoát khỏi mẹ cô, cô chẳng lạ gì cách lừa đảo của Gail.

Loading...

Playlist liên quan

Phim Lẻ

Autoplay